Thursday, December 16, 2010

റാഗി സേമിയ പുട്ട്

Read this in ENGLISH:



ചേരുവകള്‍

  • റാഗി സേമിയ -കാല്‍ കിലോ 
  • തേങ്ങ ചിരകിയത് -പുട്ടിന് ആവശ്യമായത് 
  • ഉപ്പ് -പാകത്തിന്       
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
       അര ലിറ്റര്‍ പച്ചവെള്ളത്തില്‍ ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് കലക്കുക [പുട്ടിന് ആവശ്യമായ ഉപ്പ് ഈ വെള്ളത്തില്‍ ഇടണം ].ഇതിലേക്ക് റാഗി സേമിയ ഇട്ടു ഒരു  മിനിട്ട് വെക്കുക.ശേഷം ഒരു അരിപ്പയിലിട്ടു വെള്ളം വാര്‍ത്തി കളയുക.ഇത് തേങ്ങയും ചേര്‍ത്ത് പുട്ട് കുറ്റിയില്‍ ഇട്ടു ആവി വരുന്നത് വരെ വേവിക്കണം.ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാം.


Read this in ENGLISH:
Ragi-Samiya-Puttu

No comments:

Post a Comment