ചേരുവകള്:
- മൈദ-കാല് കിലോ
- അവില് കുതിര്ത്തത് -അര കപ്പ്
- തേങ്ങ ചിരകിയത് -കാല് കപ്പ്
- ഏലക്ക പൊടിച്ചത് -അര ടീ സ്പൂണ്
- ശര്ക്കര പാനി -ആവശ്യത്തിന്
ശര്ക്കര അല്പം വെള്ളമൊഴിച്ച് അടുപ്പില് വെച്ച് പാനിയാക്കുക.ഇതിലേക്ക് ഒന്നോ രണ്ടോ മിനിട്ട് കുതിര്ത്ത അവില്,തേങ്ങ,ഏലക്ക ഇവ ചേര്ത്ത് മൂന്ന് മിനിട്ട് ഇളക്കി വാങ്ങി വെക്കുക.
മൈദ നേരിയ ചൂട് വെള്ളം ചേര്ത്ത് കുഴച്ചു ചപ്പാത്തിക്ക് പരത്തുന്ന പോലെ പരത്തുക.നാല് കഷ്ണങ്ങള് ആയി മുറിച്ചു ,ഓരോ കഷ്ണവും കോനാകകി മടക്കി ഇതില് അവില് മിശ്രിതം ചേര്ത്ത് രണ്ട് അറ്റവും യോജിപ്പിക്കുക.എണ്ണയില് വറുത്തു കോരുക.
No comments:
Post a Comment